0936.376.378 Mr Tiến
tienth@saos.vn

Văn phòng trọn gói, business center tại Vincom Center quận 1

Central Office là công ty tư vấn và cung cấp trọn gói dịch vụ hoàn hảo về văn phòng ảo và văn phòng trọn gói là một giải pháp làm việc thông minh giúp cho doanh nghiệp tiết giảm chi phí tốt nhất. 

Ngoài ra, chúng tôi cũng có thế mạnh trong việc tư vấn doanh nghiệp trong việc hoàn tất hồ sơ pháp lý, cung cấp giải pháp tài chính và thu xếp vốn, tái cấu trúc và hoàn thiện quy trình doanh nghiệp, tư vấn giải pháp CNTT, xúc tiến kêu gọi các dự án đầu tư, xúc tiến thương mại và các giải pháp hỗ trợ khác cho doanh nghiệp.

Dịch vụ văn phòng cho thuê trọn gói: Cung cấp dịch vụ cho thuê chổ ngồi chung và phòng làm việc riêng với nhiều diện tích khác nhau tùy theo nhu cầu khách hàng. Chổ ngồi làm việc và phòng làm việc được trang bị đầy đủ nội thất (bàn làm việc, ghế, tủ hồ sơ), internet tốc độ cao, wifi, line điện thoại và hệ thống khóa của từ (đối với thuê phòng riêng).

Dịch vụ văn phòng ảo: Cung cấp địa chỉ cho phép doanh nghiệp có thể sử dụng làm địa chỉ giao dịch, đăng ký giấy phép kinh doanh và khai báo thuế, sử dụng phòng họp hội nghị và tiếp khách không thường xuyên.

Danh sách văn phòng trọn gói quận 1 video ful đầy đủ nhất

Vị trí văn phòng nằm trong tòa nhà Vincom Center sang trọng hạng A

 

Với lợi thế có cổ đông lớn là Bamboo Capital, là một công ty tư vấn các giải pháp tài chính và tái cấu trúc cho doanh nghiệp. Central Office đã tạo ra một môi trường làm việc, một văn hóa cộng đồng từ các cấp lãnh đạo, các chuyên gia, nhân viên và tập hợp nhiều đối tác vững mạnh, cùng kết hợp vào quy trình, công nghê và con người. Các đối tác hiện tại xem chúng tôi như một công ty chuyên nghiệp và chọn là một người bạn đồng hành lâu dài từ khi khởi nghiệp cho đến khi phát triển sau này.

Luôn đặt ra sứ mệnh là phải đồng hành cùng doanh nghiệp từ khởi đầu cho đến sự phát triển trường tồn. Chính vì thế Central Office hiểu rõ xuyên suốt tầm nhìn, sứ mệnh và mục tiêu của doanh nghiệp ngay từ đầu và chúng tôi xây dựng môt giải pháp hoàn hảo dành cho doanh nghiệp cũng như trở thành đối tác tin cậy với doanh nghiệp.

Khu thư giãn, nghỉ ngơi vừa nhâm nhi tách cà phê vừa ngắm cảnh thành phố từ trên cao giờ làm việc căng thẳng

 

 

 Giải pháp văn phòng hoàn hảo với các dịch vụ chuyên nghiệp


Quý khách có nhu cầu hỗ trợ về dịch vụ thuê/cho thuê lại, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH Kinh Doanh DV Địa Ốc Sài Gòn Phương Đông (SAOS)
Điện thoại hỗ trợ 24/7:
               ** Số chính: 0936.376.378 Mr Tiến
               ** Số phụ: 0902.6000.96 Ms Yến

Khách hàng không phải tốn phí khi đi xem văn phòng

Văn phòng trọn gói tại: Quận 1